สรุปงาน EA Play Live 2021 มีเกมไฮไลท์เด็ดอะไรบ้าง ชมคลิปด้านใน

MheeYokLoh | 24 ก.ค. 2564 10:00:00

1024

VIEWS MheeYokLoh

สรุปงาน EA Play Live 2021 มีเกมไฮไลท์เด็ดอะไรบ้าง ชมคลิปด้านใน

Electronic Arts จัดงาน EA Play Live 2021 เมื่อวานที่ผ่านมา โดยในระหว่างการนำเสนอเป็นเวลาประมาณ 40 นาที เราได้เห็นทีเซอร์เกมใหม่ๆ ของค่ายหลายเกมด้วยกันครับ ดูคลิปได้ที่นี่เลย

จากในคลิปที่สรุปมานี้เราได้เห็นเกม Grid Legends เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นรายการใหม่ในแฟรนไชส์การแข่งรถต่อเนื่องของค่าย Codemasters ซึ่งจะนำเสนอเรื่องราวของผู้เล่นคนเดียวและมาในแบบคนแสดงด้วย

ต่อมาเป็น Lost in Random เกมแอคชั่นผจญภัยที่ได้แรงบันดาลใจจาก Tim Burton จาก Zoink Games ผู้พัฒนา Fe ก็ออกวางจำหน่ายเช่นกัน โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 10 กันยายน บนคอนโซลรุ่นปัจจุบัน และรุ่นล่าสุด รวมถึงพีซี

และสำหรับแฟน Battlefield นั้น EA ได้นำเสนอโหมดพอร์ทัลใหม่ของ Battlefield 2042 ที่จะให้แฟนๆ สามารถสร้างประเภทการจับคู่แบบกำหนดเองของตนเอง ที่พวกเขาสามารถแบ่งปันกับชุมชนของเกมได้อีกด้วย

และสุดท้าย EA ได้เก็บไฮไลท์เด็ดเอาไว้ท้ายสุดครับ โดยในทีเซอร์สั้นๆ มีการยืนยันว่า Motive Studios กำลังทำงานในการสร้าง Dead Space ภาคใหม่สำหรับพีซี, PlayStation 5, Xbox Series X และ S ที่นอกเหนือจากกราฟิกที่ทันสมัยกว่าเดิม ยังได้รับการสนับสนุนจาก Frostbite engine ของ Dice ด้วย และทาง EA สัญญาว่าจะปรับปรุงการเล่นเกมรวมถึง เนื้อเรื่องใหม่ และองค์ประกอบตัวละครให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยครับ ใครเป็นแฟน EA รอติดตามกันได้เลย

source: engadget