พบข้อมูล Samsung Galaxy Z Flip3 ผ่านการตรวจสอบของ กสทช. ในประเทศไทยแล้ว

MheeYokLoh | 27 ก.ค. 2564 13:00:00

1042

VIEWS MheeYokLoh

พบข้อมูล Samsung Galaxy Z Flip3 ผ่านการตรวจสอบของ กสทช. ในประเทศไทยแล้ว

Samsung Galaxy Z Flip3 ล่าสุดถูกพบข้อมูลการตรวจสอบคุณภาพของ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ของไทยแล้วครับ หลังจากก่อนหน้านี้ไม่นาน FCC เพิ่งได้ตรวจสอบไป เช่นเดียวกับหน่วยงานไร้สายของชาวอินโดนีเซียก็ได้รับรองปากกาสไตลัส S-Pen Pro สำหรับ Galaxy Z Fold3 ไปแล้ว

ตามรายงานระบุว่าประเทศไทยจะได้รับ Samsung Galaxy Z Flip3 ในรุ่น SM-F711B ซึ่งรองรับคลื่นความถี่ 5G ในประเทศ และจากรายงานก่อนหน้านี้ Z Flip3 รุ่นใหม่นี้จะมีขนาดกะทัดรัดขึ้นเล็กน้อย และจะมีความจุแบตเตอรี่รวม 3,300mAh (แยกระหว่างสองเซลล์ 2,300 + 900 mAh) แต่น่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าความเร็วในการชาร์จจะมีเพียงแค่ 15W เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม จะมีการอัพเกรดบางอย่างจากรุ่นก่อน ซึ่งรวมถึงชิปเซ็ต Snapdragon 888 รุ่นท็อป และการกันน้ำระดับ IPX8 ที่น่าประทับใจ

และสำหรับ S-Pen Pro สไตลัสรุ่นใหม่ (หมายเลขรุ่น EJ-P5450) ดูเหมือนว่าจะเป็นคนละรุ่นจากรุ่นที่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้พร้อมกับ Galaxy S21 Ultra ครับ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าทั้งสองแตกต่างกันอย่างไร แต่ Pro Stylus จะมีขนาดใหญ่กว่า S-Pens ที่มาพร้อมกับโทรศัพท์ Galaxy Note เพราะปากกาจะถูกแยกออกจากเครื่อง ไม่จำเป็นต้องใส่ไว้ในโทรศัพท์เหมือนแต่ก่อน

โดย Samsung Galaxy Z Flip3, Z Fold3 และอื่นๆ จะเปิดตัวในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ครับ รอติดตามกันได้เลย

source: mysmartprice