หลุดแอป Wearable เวอร์ชั่นใหม่ เผยวิธีเชื่อมต่อ Samsung Galaxy Buds2 แบบใหม่ก่อนเปิดตัว

MheeYokLoh | 3 ส.ค. 2564 11:00:00

728

VIEWS MheeYokLoh

หลุดแอป Wearable เวอร์ชั่นใหม่ เผยวิธีเชื่อมต่อ Samsung Galaxy Buds2 แบบใหม่ก่อนเปิดตัว

Samsung เตรียมจัดงาน Unpacked 2021 ซึ่งคาดว่าจะประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่หลายชิ้น ยกตัวอย่างเช่น หูฟังรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Buds2 ที่ล่าสุดเผยข้อมูลจากซอฟท์แวร์อัปเดตใหม่ในแอปพลิเคชัน Samsung Galaxy Wearables เวอร์ชั่นล่าสุด เปิดเผยวิธีการใหม่ในการใช้งาน Galaxy Buds2 แล้วครับ

นอกเหนือจากการแสดงในแอปที่แสดงร่วมกันกับ Samsung Galaxy Buds2 แล้ว ในหน้าจอการจับคู่ยังแสดงให้เห็นว่ามีวิธีใหม่ในการเข้าสู่โหมดจับคู่ด้วยครับ โดยโหมดจับคู่ของ Galaxy Buds2 นอกจากจะใช้การใส่หูฟังเอียร์บัดทั้งสองข้าง และกดทัชแพดค้างไว้เพื่อเข้าสู่โหมดจับคู่ ในแบบใหม่ที่เพิ่มมาแอปแนะนำว่าสามารถตั้งค่า Galaxy Buds2 เป็นโหมดจับคู่ได้โดยไม่ต้องถอดออกจากกล่องชาร์จ คุณแค่ต้องเปิดเคสและถือหูฟังเอียร์บัดทั้งสองข้างค้างไว้สามวินาที และสังเกตสีของไฟ LED

นอกจากนี้แหล่งข่าว TizenHelp ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าไอคอนแอป Galaxy Wearable ตอนนี้ถูกเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน แทนที่สีส้มในแบบเดิม

และจากข่าวลือและรายงาน Samsung Galaxy Buds2 จะมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 20 ชั่วโมงแบบเปิดใช้งานการตัดเสียงรบกวน ANC และจะมีให้เลือก 5 สีตามที่เปิดเผยผ่านการอัพเดทแอพ Wearable ก่อนหน้านี้ การออกแบบจะคล้ายกับ Galaxy Buds Pro ไปจนถึงเคสรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีมุมโค้งมน

ในงานเปิดตัวนี้คาดว่า Samsung จะประกาศเปิดตัว Galaxy Buds2, Galaxy Z Fold3, Galaxy ZFlip3, Galaxy Watch4 และ Galaxy Watch4 Classic และงาน Unpacked จะจัดขึ้นในสัปดาห์หน้าในวันที่ 11 สิงหาคม และ Buds2 มีข่าวลือว่ามีราคาประมาณ 170 ยูโร หรือประมาณ 6,600 บาทในยุโรป

source: tizenhelp