นี่คือเกม Photography Simulator ให้คุณได้เป็นช่างภาพออกไปถ่ายภาพสัตว์ป่า

น้าป๋วย | 18 ก.ย 2564 00:00:13

14275

VIEWS น้าป๋วย

นี่คือเกม Photography Simulator ให้คุณได้เป็นช่างภาพออกไปถ่ายภาพสัตว์ป่า

นี่คือเกมที่จะทำให้คุณได้ลองเป็นช่างภาพถ่ายสัตว์ป่าบ้าง กับเกมที่มีชื่อว่า Photography Simulator โดยเป็นเกมที่จำลองให้คุณได้เป็นช่างภาพที่จะต้องตระเวนไปถ่ายภาพสัตว์ต่างๆ ตัวเกมจะคล้ายๆกับเกมแนวยิง FPS อะไรประมาณนั้น โดยสามารถเลือกอุปกรณ์ถ่ายภาพที่จะใช้งานได้ด้วย 

สำหรับเกม Photography Simulator นี้เป็นเกมใน PC ที่มีระบบเกมที่สมจริงมากๆ เพราะผู้เล่นต้องเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับการออกไปถ่ายภาพ และยังต้องอาศัยทักษะในการปรับตั้งค่ากล้องต่างๆที่เหมือนจริงสุดๆ ทั้งการเลือกเลนส์ เลือค่ารูรับแสง ปรับความเร็วชัตเตอร์หรือตั้งค่า ISO ให้เหมาะสม และแน่นอนว่าตัวเกมก็ให้ความรู้ด้านการถ่ายภาพด้วย เช่น อธิบายว่าเลนส์แต่ละตัวเหมาะกับสถานการณืถ่ายภาพแบบใดบ้าง

นอกจากการใช้กล้องปกติแล้วยังมีการใช้โดรน หรือกล้องดักสัตว์เพื่อถ่ายภาพ รวมถึงการส่งรูปขายเพื่อทำรายได้ในเกมเพื่อนำมาอัพเกรดอุปกรณ์หรือทักษะต่างๆ ราวกับว่าเราเป็นช่างภาพจริงๆ ส่วนภาพในเกมนั้นก็ดูสวยงามชวนให้เล่นมากๆสำหรับสเปคเครื่องคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำที่รองรับการเล่นเกมนี้คือ Windows10 64bit , CPU i3-4130 @ 3.3GHz / AMD FX-8350 , 8 GB RAM , การ์ดจอ GTX1050ti / R9 280 ขึ้นไป , ใช้พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 40 GB ,และ Direct X Version 11 แต่กำหนดการวางจำหน่ายนั้นยังไม่ระบุ โดยใครที่สนใจสามารถกด Wishlist ไว้ก่อนได้ใน Steam

ที่มา : petapixel