เปิดตัว realme Watch T1 โทรผ่านสมาร์ทวอทช์ได้ มี NFC GPS และลงเพลงได้ในตัว

MheeYokLoh | 20 ต.ค. 2564 12:00:00

728

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว realme Watch T1 โทรผ่านสมาร์ทวอทช์ได้ มี NFC GPS และลงเพลงได้ในตัว

นอกจาก realme จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 2 รุ่นคือ GT Neo2T และ Q3s นอกเหนือจากนี้ยังมีสมาร์ทวอทช์เครื่องแรกในประเทศจีนเปิดตัวด้วยครับ คือ realme Watch T1

realme Watch T1 มาพร้อมกับคุณสมบัติบางอย่างที่ไม่มีในสมาร์ทวอทช์ realme เวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายทั่วโลก ยกตัวอย่างเช่น การโทรด้วยเสียงผ่าน Bluetooth 5.0, รองรับ NFC สำหรับการชำระเงิน และพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 4GB บนเครื่อง ซึ่งช่วยให้คุณจัดเก็บเพลงได้มากถึง 500 เพลง ทำให้สมาร์ทวอทช์สามารถฟังเพลงได้โดยตรงทั้งบนหูฟัง/ลำโพง Bluetooth โดยไม่ต้องใช้สมาร์ทโฟน

นอกจากนี้คุณสมบัติที่เหลือของ realme Watch T1 ค่อนข้างตามมาตรฐานที่ควรมีครับ คือจะมาพร้อมการติดตามการนอนหลับ การติดตามกิจกรรม พร้อมการรองรับโหมดกีฬา 110 โหมด การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจสอบความเครียด และการตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด SpO2

realme Watch T1 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED สีขนาด 1.3 นิ้ว 416x416 พิกเซล ซึ่งได้รับการปกป้องด้วยกระจก Gorilla Glass และรองรับหน้าปัดแบบกำหนดเอง และ Always-on Display นอกจากนี้สมาร์ทวอทช์ยังมาพร้อมกับการฝึกหายใจ การควบคุมเพลงและกล้อง และการพยากรณ์อากาศ มี GPS ในตัวพร้อมรองรับ GLONASS, Galileo และ Beidou

Realme Watch T1 สามารถกันน้ำได้สูงถึง 50 เมตร และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 228 mAh ที่โฆษณาว่าให้ความทนทานสูงสุดเจ็ดวัน T1 ยังรองรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว และอะแดปเตอร์ที่ให้มานั้นอ้างว่าสามารถชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มได้ในเวลาเพียง 35 นาที

Watch T1 มีบอดี้เป็นสแตนเลส พร้อมสายทำจากซิลิโคนหรือหนัง ขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณเลือก มีสีให้เลือกคือ สีดำ สีเขียว และสีดำมิ้นท์ โดยสีสุดท้ายจะมีข้อความ "Dare To Leap" บนสายรัดเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

realme Watch T1 เปิดราคาอยู่ที่ 699 หยวนจีน หรือประมาณ 3,600 บาท และจะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในจีนตั้งแต่วันพรุ่งนี้ โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน

source: gsmarena