การกลับมาอีกครั้งของ Kin One และ Kin Two!

ทีมงานTechXcite | 21 พ.ย. 2553 00:52:25

4385

VIEWS ทีมงานTechXcite

การกลับมาอีกครั้งของ Kin One และ Kin Two!

:: Kin Coming SOon! ::

หลังจากที่มีกระแส และยอดที่น่าชื่นชมเท่าไหร่นัก กับสมาร์ทโฟนตัวน้อย แต่ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Microsoft จนต้องปิดตัวไป แต่ล่าสุดตอนนี้ได้มีรายงานข่าวถึงการกลับมาอีกครั้งกับ Kin One และ Kin Two โดย Verizon เป็นผู้ที่ดึงกลับมาสู่ตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ซึ่งได้มีการเปลี่ยนชื่อใหม่ และราคาใหม่ที่พอที่จะเป็นเป้าสายตาของผู้คนได้อีกด้วย


Kin One และ Kin Two เป็นสมาร์ทโฟนที่มุ่งเน้นให้บริการสำหรับเยาวชนเป็นหลัก โดยราคาที่วางจำหน่ายแสนถูก ด้วยราคา 19.99 เหรียญ (ประมาณ 650 บาท) และ 49.99 เหรียญ (ประมาณ 1,600 บาท) ตามลำดับ แต่ทั้งนี้ก็ยังคงมีสัญญาผูกมัดกันอีกเช่นเคย โดยมีสัญญา 2 ปี กับ Verizon


Kin One มีสเปคดังนี้ หน้าจอ QVGA TFT Capacitive Touchscreen ความละเอียดหน้าจอ 320x240 และมีคีย์บอร์ดในตัวแบบ QWERTY ที่สไลด์ออกทางด้านล่าง มีหน่วยความจำขนาด 4GB RAM 256MB พร้อมความละเอียดของกล้องด้านหลังขนาด 5.0 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ Lumi LED Flash ใช้งานได้ยาวนานต่อการชาร์จหนึ่งครั้งได้ถึง 340 นาที และ Kin Two มีหน้าจอเช่นเดียวกับ Kin One แต่เพียงมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่าซึ่งมีขนาด 3.4 นิ้ว แป้นพิมพ์ QWERTY สไลด์ออกทางด้านข้าง หน่วยความจำ 8GB RAM 256MB ความละเอียดของกล้องด้านหลัง 8.0 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลชแบบ LED อีกด้วย

                                                                                                                                                                             MeclozA Techxcite