ไมโครซอฟท์เปิดตัว 3 บริการใหม่ Hotmail, Messenger และ Essentials

 | 29 พ.ย. 2553 10:15:19

5152

VIEWS

ไมโครซอฟท์เปิดตัว 3 บริการใหม่ Hotmail, Messenger และ Essentials

ไมโครซอฟท์เปิดตัว 3 บริการใหม่  Hotmail, Messenger และ Essentials

ลดภาระการใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่มากเกินไป

(กรุงเทพฯ – 25 พฤศจิกายน 2553) – เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) เปิดตัว 3 บริการใหม่ สำหรับผู้ใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ ลดภาระจากการได้รับอีเมล์ขยะ (Spam Mail) และข้อมูลเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่มากเกินไป ด้วยนวัตกรรมของ Hotmail, Messenger และ Essentials เวอร์ชั่นใหม่ ของ วินโดวส์ ไลฟ์ (Windows Live®) จากไมโครซอฟท์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและให้ชีวิตง่ายขึ้น

ด้วยคุณสมบัติหลักของ Window Live Messenger ที่รวมเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Facebook, LinkedIn และ My Space ให้เชื่อมโยงอยู่ในแหล่งเดียวกัน นอกจากนั้น ไมโครซอฟท์ยังได้พัฒนาคุณสมบัติใหม่ใน Hotmail เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถลบอีเมล์ที่ไม่ต้องการทิ้งไปได้ง่ายขึ้น และใช้เวลากับอีเมล์ที่เกี่ยวข้องหรือมีความสำคัญกับผู้ใช้จริงๆ  

ส่วน Window Live Essentials เป็นซอฟท์แวร์ฟรีที่ช่วยสร้าง แบ่งปันภาพ และหนัง จัดการอีเมล์ และติดต่อกับเพื่อนฝูง อีกทั้งยังช่วยจัดเก็บรูปถ่าย และไฟล์หนังที่กระจัดกระจาย ทั้งในพีซี โทรศัพท์มือถือ และอีเมล์ ไว้ในที่เดียวกัน Window Live Essentials เวอร์ชั่นใหม่ได้ปรับปรุงบริการ ตั้งแต่ Photo Gallery, Movie Maker, Mail, Messenger จนถึงบริการที่เพิ่มเข้ามาใหม่อย่าง Windows Live Mesh ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญของคุณได้ตลอดเวลา